KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới các căn hộ dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu – Nơi sẽ mang tới cuộc sống an lành, đẳng cấp và tiện ích 5* với mức giá hợp lý dành cho Quý khách.

Chúng tôi mong muốn chia sẻ cơ hội đầu tư, sở hữu căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu tới Quý khách bởi hiện nay, mức giá bán căn hộ chỉ từ 40 triệu đồng/m2, thấp hơn 20% so với những căn hộ hạng sang cùng phân khúc. Ngân Hàng SHB sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách với ưu đãi vay mua căn hộ lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi xuất 0% tới khi chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh bàn giao căn hộ vào cuối năm 2016. Chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình căn tầng đẹp nhất để tận hưởng cuộc sống thực sự sang trọng và đầu tư sinh lời tại D’. Le Pont D’or – Tân Hoàng Minh Hoàng Cầu.

Trang này được hiển thị để xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ có chuyên viên tư vấn liên hệ ngay với Quý khách hàng qua điện thoại hoặc email để chia sẻ thông tin và tư vấn cho Quý khách.

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng!